Hãy nói lời yêu – Tập 17: Tiểu tam Trâm uất ức khóc, đến cuối vẫn nghĩ mình không sai – 11/06/2021

 Hãy nói lời yêu – Tập 17: Tiểu tam Trâm uất ức khóc, đến cuối vẫn nghĩ mình không sai – 11/06/2021

VTV.vn – Đến cuối, Trâm vẫn nói cô ta chỉ cần tình yêu từ ông Tín chứ không cần gì cả cả. Ông Tín cũng yêu cô ta và không có hạnh phúc với gia đình hiện tại.

Ông Tín (NSND Trọng Trinh) đến nhà cô nhân tình – Trâm để nói chuyện. Ông Tín nói chuyện không ai muốn xảy ra nhưng có nhất thiết phải dùng đến pháp luật. Trâm uất ức nói bà Hoài (Nguyệt Hằng) phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, bắt bà Hoài phải đi tù. Ông Tín vẫn xin Trâm làm đơn bãi nại cho bà Hoài, nếu Trâm muốn trả thù thì trả thù ông Tín, đừng nhắm vào bà Hoài và hai đứa con ông ta cần mẹ. Trâm thì nói cô ta đau đớn vì đứa con chưa được sinh ra và đừng đổ lỗi cho mỗi mình bà Hoài. Ông Tín và cô ả Trâm phải trả giá cho những gì mình đã làm. Ông Tín hỏi Trâm giờ ông phải làm gì để cô ta tha cho vợ ông. Trâm nói cô ta không bao giờ tha thứ cho bà Hoài.

Ông Tín về nhà, thông báo với My (Quỳnh Kool) và Minh (Quang Anh) việc Trâm nhất quyết không làm đơn bãi nại để cứu bà Hoài (Nguyệt Hằng). My bực tức nói lỗi không hoàn toàn thuộc về mẹ và cô ta cũng phải trả giá cho những lỗi lầm của mình. Thấy ông Tín bảo sẽ từ từ tính, My bực mình nói mình sẽ đi giải quyết.

Đúng lúc My đến nhà Trâm thì gặp Tú (Bảo Hân) nên My kéo bạn đến nhà cô ả Trâm cùng mình luôn. Tú và My muốn Trâm tha thứ cho bà Hoài và lấy lý do bà Hoài có vấn đề về thần kinh nên mới hành xử như thế. My nói không phải mình mẹ cô có lỗi mà lỗi cũng thuộc về cô ta. Trâm nói kháy My cũng từng yêu người có gia đình vậy tại sao không thông cảm cho cô ta. My dù phải nghe những lời nói chướng tai nhưng vẫn nhẫn nhịn xin Trâm vì ông Tín hãy tha cho bà Hoài.

My nói Trâm hãy vì ông Tín, vì tình yêu cô ta dành cho ông Tín nên hãy tha cho bà Hoài lần này. My chấp nhận quỳ xuống van nài Trâm hãy tha thứ. Ông Tín đúng lúc này có mặt, nói ông sẽ tự giải quyết. My khóc lóc nếu ông Tín không phản bội bà Hằng thì sẽ không bao giờ có chuyện như thế này xảy ra. My van vin bố hãy cứu mẹ.

Sau khi My ra về, Trâm cũng suy nghĩ lại. Cô ta cũng cảm thấy áy náy vì làm My khổ sở như vậy. Ông Tín thì hối hận hoàn toàn vì đã khiến con gái ra nông nỗi như vậy. Ông Tín nói với những gì đã làm thì hậu quả bây giờ chính là cái nghiệp ông ta phải trả.

Trong khi đó, Phan (Công Dương) và mẹ tiến hành cuộc phẫu thuật ghép thận. Sau một thời gian nỗ lực tuyết phục mẹ, cuối cùng mẹ Phan cũng đồng ý để con trai hiến cho mình một quả thận. Trước khi vào phòng phẫu thuật, Phan và mẹ mỉm cười nhìn nhau.

Đúng lúc Phan tiến hành phẫu thuật thì My lại không có ở đó. My lo lắng không biết kết quả cuộc phẫu thuật của Phan và mẹ có thành công hay không.

Trong cuộc nói chuyện với chị gái, Trâm vẫn cố chấp cô ta không sai, cô ta thậm chí còn là nạn nhân vì vừa mất con, vừa mất người mình yêu. Khi được chị gái khuyên nhủ, Trâm vẫn nhất quyết nói mình không cần gì, chỉ cần tình yêu từ ông Tín và ông Tín cũng yêu cô ta. Chị gái Trâm nói tình yêu không có lỗi, yêu một người có gia đình cũng không có lỗi nhưng nếu nhân danh tình yêu xen vào cuộc sống hôn nhân của họ thì đó là lỗi, pháp luật và đạo đức sẽ không bao giờ bảo vệ. Làm người thứ 3 không bao giờ là đúng cả.

Ông Tín và Trâm hẹn gặp nhau thêm lần nữa. Trong lần này, lần đầu tiên ông Tín và Trâm gặp nhau cũng được tiết lộ. Đó là trong một buổi tiệc, Trâm là nhân viên của công ty đối tác. Thấy Trâm phải đi tiếp rượu, ông Tín thấy xót cho cô gái trẻ này.

Trâm hỏi ông Tín có ân hận khi quen mình không. Trâm nói sẽ không tha thứ cho bà Hoài. Ông Tín biết chuyện đó. Nhưng Trâm biết ông Tín sợ làm đau lòng vợ và các con, sẽ không bao giờ từ bỏ vợ con bằng bất cứ giá nào. Đến lúc này Trâm biết giá trị của mình đối với ông Tín như thế nào. Ông Tín có lỗi với Trâm nhưng còn đáng tội gấp ngàn lần hơn với vợ con. Cả đời này ông sẽ chìm đắm trong ân hận và day dứt.

Trâm nói cô ta từng muốn mang lại hạnh phúc cho ông Tín, muốn làm người bạn tâm giao nhưng mọi việc lại không hề theo ý muốn.

VTV.vn – Phân đoạn bà Hoài (Nguyệt Hằng) vừa ép con trai Hoàng Minh (Quang Anh) vừa ăn ngấu nghiến vừa học đã khiến nhiều người ám ảnh.

VTV.vn – Sau nhiều lần thuyết phục mẹ, cuối cùng mẹ Phan cũng đồng ý để con trai hiến một quả thận cho mình.

VTV.vn – Không rõ lý do vì sao mà Tú (Bảo Hân) và Duy (Anh Vũ) lại đi vào nhà nghỉ với nhau.

Có thể bạn quan tâm