Lửa ấm – Tập 42: Thủy vào khách sạn với Khánh, Minh điên tiết viết đơn ly hôn – 28/11/2020

 Lửa ấm – Tập 42: Thủy vào khách sạn với Khánh, Minh điên tiết viết đơn ly hôn – 28/11/2020

VTV.vn – Chưa rõ thực hư sự việc giữa Thủy và Khánh ra sao, Minh đã vội vàng viết đơn ly hôn.

Nhận được điện thoại xin trợ giúp từ một người bạn làm bác sĩ ở tỉnh, Khánh (Tiến Lộc) vội gọi cho Thủy (Thúy Hằng) cùng lên đường đi cứu người. Bà Mai (NSND Lan Hương) thấy con dâu vội vã đi giữa đêm mà không nói năng gì liền gọi cho Minh. Minh không thể liên lạc được với vợ nên tới tận bệnh viện tìm nhưng Thủy cũng không hề có ca trực.

Trở về nhà, Minh nhận được tin nhắn từ số máy lạ với nội dung nếu cần liên lạc với Thủy thì cứ gọi tới số máy này. Minh muốn nói chuyện với vợ nên không chút chần chừ và bấm gọi điện. Nhưng nào ngờ ở đầu dây bên kia người trả lời lại là Khánh. Minh sửng sốt không hiểu chuyện gì đang xảy ra và vội vàng dập máy.

Gọi điện cho Ngọc (Thu Quỳnh), Minh muốn xin số điện thoại của Khánh để xác minh điều anh đang nghi ngờ. Thấy số máy của Khánh giống số máy vừa gửi tin nhắn cho Minh, Minh giận tím mặt. Trong khi đó, Ngọc lại cười thầm đắc ý như thể chính cô là đạo diễn của màn kịch này.

Thực hiện xong ca phẫu thuật cùng Khánh, Thủy muốn trở về nhà ngay nhưng vì đã quá khuya, tài xế ngủ gật lúc cầm lái nên Thủy đành vào khách sạn nghỉ lại một đêm. Khánh đem chuyện này kể lại với Ngọc khiến Ngọc chớp được cơ hội vàng để chia rẽ tình cảm vợ chồng Minh – Thủy.

Ngọc viện lý do sắp tới sẽ đi du lịch nên xin luôn địa chỉ khách sạn mà Khánh và Thủy vừa nghỉ để đỡ mất công tìm kiếm. Ngày hôm sau, Minh nhận được tin nhắn với bức hình chụp lại cảnh Thủy và Khánh cùng ở khách sạn nên tức tốc viết đơn ly hôn. Không để cho vợ kịp giải thích, Minh nổi đóa yêu cầu Thủy ký đơn. Cầm tờ đơn xin ly hôn trên tay, Thủy tình ngay lý gian mà chẳng thể nói rõ ngọn ngành với Minh.

Minh nhận được điện thoại đi cứu nạn khẩn cấp nên để mặc Thủy ở lại trong phòng, không muốn nghe vợ giải thích bất cứ điều gì. Minh chỉ lý giải với Thủy rằng thái độ của Minh ngày hôm nay cũng giống như cái cách mà Thủy sửng cồ lên với chồng mỗi lần biết Minh đi cùng Ngọc.

Tới hiện trường vụ tai nạn, Minh và các đồng nghiệp gặp lại Tiến (Tô Dũng). Tiến đi giao hàng ngang qua khu vực này nên không ngần ngại lao vào giúp đỡ các nạn nhân. Cứu được các nạn nhân ra khỏi chiếc ô tô bị lật nhưng Tiến lại không thể trở về khi chiếc xe khách bất ngờ nổ tung. Chứng kiến cảnh đau lòng này, Minh và các đồng đội dằn vặt vô cùng. Hiền (Kim Oanh) hay tin chồng đã ra đi cũng không thể đứng vững.

Thủy có ký vào đơn ly hôn? Ngọc chính là người đứng sau dàn xếp chuyện này?

VTV.vn – Thấy bà Mai buồn khổ vì chuyện Minh không chịu chuyển công tác, Ngọc đổ ngay lý do là vì Thủy.

VTV.vn – Sau khi Lửa ấm kết thúc, nối sóng khung 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 sẽ là bộ phim Trở về giữa yêu thương của đạo diễn Trịnh Lê Phong.

VTV.vn – Vô tình đọc tin nhắn giữa Minh và Ngọc, Thuỷ đau đớn và số nặng khi biết mình có thể sắp mất chồng.

Có thể bạn quan tâm