Phạm Anh Khoa thay thế cố nghệ sĩ Trần Lập làm minishow cùng nhóm Bức Tường, MC Lại Văn Sâm tiết lộ từng tham gia một ban nhạc

 Phạm Anh Khoa thay thế cố nghệ sĩ Trần Lập làm minishow cùng nhóm Bức Tường, MC Lại Văn Sâm tiết lộ từng tham gia một ban nhạc

Đêm nhạc ra mắt album trở lại của ban nhạc Bức Tường cùng sự xuất hiện của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ngày 26/11, ban nhạc huyền thoại Bức Tường đã chính thức phát hành album Con Đường Không Tên. Đây là album phòng thu thứ 6 kể từ khi ra mắt khán giả và cũng là dự án đánh dấu chặng đường 25 năm hoạt động đầy vững chãi, bền bỉ của nhóm Bức Tường. Trước khi chính thức ra album, Bức Tường cũng cho ra mắt ca khúc mở đường mang tên Tháng Mười. Sau khi lên sóng, ca khúc đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ và đặc biệt là những khán giả yêu nhạc rock.

Cũng ngay trong tối 26/11, ban nhạc Bức Tường không chỉ tổ chức buổi họp báo ra mắt và phát hành album Con Đường Không Tên mà đây còn như một buổi minishow để giới thiệu với khán giả những ca khúc “đinh” nhất nằm trong album.

Mở đầu minishow này, “đương kim thủ lĩnh” của ban nhạc Bức Tường – guitarist Trần Tuấn Hùng đã giới thiệu những “viên gạch” đầu tiên của ban nhạc từng sát cánh và đi cùng anh suốt chặng đường qua. Đó là guitarbass Trần Nhất Hoàng, Nguyễn Hoàng – thành viên đồng sáng lập ban nhạc Bức Tường và nhạc sĩ Nghiêm Mạnh Tuấn. Ca khúc mà những thành viên đầu tiên của ban nhạc Bức Tường trình diễn mở màn đó chính là bài hát mang tên Trở Về.

Nhóm nhạc Bức Tường Original trình diễn ca khúc Trở Về

Những “viên gạch” đầu tiên của ban nhạc Bức Tường

Các anh mở đầu chương trình bằng ca khúc Trở Về

Trong đêm nhạc, ca khúc được người hâm mộ mong chờ nhiều nhất phải kể đến màn trình diễn Con Đường Không Tên – ca khúc chủ đề trong album mà nhóm nhạc Bức Tường vừa phát hành. Cũng trong tiết mục này, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa – người thay thế cố nhạc sĩ Trần Lập trong dự án lần này đã xuất hiện và cùng biểu diễn với những người anh em trong ban nhạc Bức Tường.

Clip ban nhạc Bức Tường trình diễn Con Đường Không Tên

Nam ca sĩ Phạm Anh Khoa xuất hiện và được giới thiệu là thành viên của ban nhạc Bức Tường trong giai đoạn này

Nam ca sĩ cùng những người anh em trong ban nhạc thể hiện ca khúc chủ đề album – Con Đường Không Tên

Sự trở lại của Phạm Anh Khoa sau một thời gian dài vắng bóng đã lập tức thu hút sự chú ý của khán giả

Ngay sau ca khúc chủ đề album Con Đường Không Tên, Phạm Anh Khoa cùng ban nhạc Bức Tường đã trình diễn ca khúc Ly Cafe Không Đường – một món quà mà ekip muốn dành tặng cho cố nghệ sĩ Trần Lập.

Nghệ sĩ Trần Tuấn Hùng chia sẻ: “Đây là ca khúc mà tôi đã viết vào năm 2017, sau 1 năm khi anh Lập mất. Đó là một cảm xúc rất bình dị khi mỗi buổi sáng anh em chúng tôi hay ngồi bên ly cafe với nhau. Có những câu chuyện không đầu không cuối thậm chí là chỉ ngồi ngay bên cạnh nhau và mỗi người làm một việc khác nhau. Nhưng đó là một thói quen mà không thể nào bỏ được”.

Clip Phạm Anh Khoa cùng Bức Tường hát live Ly Cafe Không Đường

Trưởng ban nhạc Bức Tường – guitarist Trần Tuấn Hùng chia sẻ về cảm hứng viết nên ca khúc Ly Cafe Không Đường

Sau đó là màn trình diễn cực máu lửa của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa

Trong đêm nhạc đặc biệt lần này, nhóm nhạc Bức Tường còn đón chào nhiều khách mời nổi tiếng khác như MC Lại Văn Sâm, ca sĩ Tùng Dương, MC Anh Tuấn, MC Phí Linh… Trong đó, MC Lại Văn Sâm là người được khán giả quan tâm hơn cả. Bức Tường là nhóm nhạc trưởng thành kể từ sau khi tham gia chương trình SV96 do chính MC Lại Văn Sâm là người đứng ra tổ chức. Trong đêm nhạc, MC Lại Văn Sâm chia sẻ:

“Niềm tự hào duy nhất của tôi đó chính là tôi đã cho khán giả Việt Nam một cái nhìn khác đi về sinh viên Việt Nam. Tôi rất yêu âm nhạc và hồi ở bên Nga tôi cũng từng tham gia ban nhạc của trường đại học tổng hợp. Tôi cảm ơn ban nhạc Bức Tường và tôi rất cảm động. Tôi nhớ Trần Lập và nhớ những ngày đầu tiên của các bạn”.

Cũng ngay trong tối 26/11, MV Con Đường Không Tên – ca khúc chủ đề trong album cũng đã được lên sóng và đăng tải trên kênh YouTube của ban nhạc Bức Tường. Chia sẻ về sản phẩm lần này, Bức Tường cho biết: “25 năm trước, Bức Tường đã bước trên một con đường không tên như thế, để rồi sau này nó được nhắc nhớ bằng cái tên Đường Đến Ngày Vinh Quang. Giờ đây, chúng tôi lại tiếp tục một hành trình mới, một con đường không tên khác, và các bạn sẽ tự mình gọi tên nó mai này”.

Bức Tường – Con Đường Không Tên (Official Music Video)

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

MC Anh Tuấn

MC Anh Tuấn và MC Lại Văn Sâm tập trung theo dõi những màn trình diễn

“Giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng

Nam ca sĩ Tùng Dương cũng góp mặt trong đêm nhạc

MC Phí Linh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của ban nhạc Bức Tường

Có thể bạn quan tâm