Việt Nam lần thứ hai được vinh danh tại giải thưởng Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới

 Việt Nam lần thứ hai được vinh danh tại giải thưởng Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới

Kết quả này được công bố từ Tổ chức giải thưởng World Travel Awards cho thấy sức hút của du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Theo đó, Tổ chức World Travel Awards đã công bố các giải thưởng hàng đầu thế giới năm 2020 tại thủ đô Mátxcơva, Liên bang Nga. Đây được xem là giải “Oscar của ngành Du lịch” do các chuyên gia trong ngành Du lịch và công chúng quốc tế bình chọn.

Trong danh sách công bố, Việt Nam nằm chễm chệ trên mục giải thưởng danh giá “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới”, vượt qua các ứng viên nặng ký như Brazil, Hy Lạp, Ai Cập, thủ đô Mátxcơva của Liên bang Nga, Porto của Bồ Đào Nha và Ả Rập Xê-út. Được biết, đây là năm thứ hai liên tiếp Việt Nam giành chiến thắng ngoạn mục ở hạng mục này khẳng định sức cuốn hút hàng đầu về tài nguyên thiên nhiên cũng như tài nguyên văn hóa của nước ta đồng thời cũng trở thành minh chứng cho những thành tựu của Việt Nam trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị di sản đất nước.

Trước đó, Việt Nam cũng từng “rinh” 3 chiến thắng ở các hạng mục “Điểm đến Di sản hàng đầu châu Á”, “Điểm đến Văn hóa hàng đầu châu Á” và “Điểm đến Ẩm thực hàng đầu châu Á” tại giải thưởng World Travel Awards khu vực châu Á năm 2020 ngày 3/11/2020.

Việc nhận được giải thưởng danh giá cũng giúp Việt Nam có cơ hội khẳng định thương hiệu điểm đến quốc gia, cho thấy sức hút của du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè khu vực và trên thế giới. Điều này cũng giúp du lịch nước nhà nâng cao vị thế, từ đó quảng bá rộng rãi những thế mạnh đặc sắc và tiềm năng du lịch của Việt Nam ra thế giới. 

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *